Những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bạn sinh con trai

Chế độ ăn uống góp phần ảnh hưởng tới việc vợ chồng bạn sinh con trai hay gái. Bằng cách ăn uống các thực phẩm giàu các loại vitamin và khoáng chất sau đây vợ chồng bạn sẽ có thể sớm sinh được con trai theo mong muốn.

1. Nhóm thực phẩm nhiều vitamin C

Vitamin C có trong các loại trái cây có tính chua như chanh, bưởi, cam… Đây là nhóm trái cây rất tốt cho việc mang thai một bé trai. Tuy nhiên, bạn nên ăn trực tiếp và ép nước uống khi còn tươi, tránh uống đóng chai vì có thể tác đông đến môi trường bên trong.

Những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bạn sinh con trai1
Nhóm vitamin C rất tốt cho việc thụ thai một bé trai

2. Thực phẩm chứa kali

Kali là một chất rất cần để giúp tinh trùng Y có thể phát triển khỏe mạnh trong môi trường. Bạn có thể tìm thấy Kali trong các loại thực phẩm như rau mùi tây, mơ khô, chocolate, hạnh nhân, khoai tây, măng, đu đủ, bơ, hạt đậu nành, thịt cá, trong đó chuối là loại trái cây có nguồn kali khá dồi dào. Vì vậy, bạn có thể dùng chuối như là món ăn tráng miệng cho cả gia đình.

Những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bạn sinh con trai2
Chuối là nguồn thực phẩm giàu Kali

3. Nhóm thực phẩm giàu kẽm

Kẽm là một loại khoáng chất có lẽ không thể thiếu để giúp thụ thai bé trai dễ dàng hơn do kẽm có khả năng củng cố tinh lực cho tinh trùng Y và đồng thời tăng testosterone, gia tăng cơ hội  để giúp gia đình bạn có một bé trai.  Bạn có thể tìm được kẽm trong các nguồn thực phẩm như hàu, gan, thịt bò, thịt cừu, bí ngô, dưa hấu, hàu…

Những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bạn sinh con trai3
Thịt bò có nguồn kẽm khá dồi dào

4. Nhóm thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất

Theo như các cuộc nghiên cứu, ăn nhiều ngũ cốc vào buổi sáng sẽ giúp chị em dễ sinh con trai hơn vì các dưỡng chất khoáng và vitamin có trong ngũ cốc sẽ tạo ra môi trường dinh dưỡng cao, tăng khả năng mang thai.

Hy vọng những chia sẻ sau đây sẽ giúp chị em có định hướng cụ thể trong việp lập kế hoạch để có bé trai, đặc biệt đừng quên những gợi ý ăn gì để sinh con trai mà mình đã chia sẻ ở trên nhé! Chúc các bạn thành công!

You might also like More from author

Leave A Reply