Mẹo xóa bỏ bã kẹo cao su dính trên quần áo cực đơn giản

Bạn không thể từ bỏ thói quen nhai kẹo cao su. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy vô cùng khó chịu khi có những bã kẹo dính vào quần áo mà không có cách nào tẩy sạch được. Đừng quá lo lắng, mekhoeconkhoe sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo tẩy sạch kẹo cao su trên quần áo một cách đơn giản mà nhanh nhất.

Dầu thực vật

Mẹo xóa bỏ bã kẹo cao su dính trên quần áo cực đơn giản 1

Bạn lấy 1 ít dầu thực vật và chà lên vùng quần áo dính kẹo cao su, vì dầu thực vật có độ trơn nhớt nên sẽ có tác dụng làm cho kẹo cao su bị dính trên quần áo không bị dính sang vùng khác. Đợi 1 lúc sau, dùng lược hoặc tay để lấy kẹo ra. Sau đó, mang quần áo đi giặt sạch để tẩy bỏ vết dầu bám trên quần áo

Bơ lạc

Mẹo xóa bỏ bã kẹo cao su dính trên quần áo cực đơn giản 2

Tương tự dầu thực vật, bạn hãy dùng 1 ít bơ lạc chà đều lên vùng quần áo bị dính kẹo cao su. Bạn chà liên tục cho tới khi kẹo cao su dính trên quần áo bị bong ra. Cách này rất hiệu quả nhưng bơ lạc sẽ bám lên quần áo nên bạn phải giặt sạch những vết trên..

Bỏ đồ vào ngăn đá tủ lạnh

Mẹo xóa bỏ bã kẹo cao su dính trên quần áo cực đơn giản 3

Cách này rất hay và hiệu quả, bạn hãy lấy quần áo dính kẹo cao su bỏ vào ngăn đá tủ lạnh, sau khoảng 30 phút, lấy ra và tách kẹo cao su dính trên quần áo ra, và mang quần áo đi giặt bình thường.

Dùng đá lạnh

Mẹo xóa bỏ bã kẹo cao su dính trên quần áo cực đơn giản 4

Nếu trường hợp nhà bạn không có tủ lạnh, thì cách này cũng là 1 cách hay để loại bỏ bã kẹo cao su ra khỏi quần áo. Bạn lấy 1 viên đá lạnh, đặt lên bã kẹo cao su dính ở quần áo. Sau 1 thời gian, bã kẹo sẽ bị cứng lại và bạn bóc ra mang quần áo đi giặt bình thường.

Dùng bàn là hoặc máy sấy

Mẹo xóa bỏ bã kẹo cao su dính trên quần áo cực đơn giản 5

 

Mẹo xóa bỏ bã kẹo cao su dính trên quần áo cực đơn giản 6

Khác với sử dụng tủ lạnh hay đá lạnh, cách này làm ngược lại hoàn toàn với các cách trên, đầu tiên, bạn dùng 1 miếng giấy có kích thước to hơn bã kẹo cao su dính ở quần áo và đặt lên bã kẹo cao su. Sau đó, dùng bàn là là qua vài lượt lên miếng giấy, hoặc dùng mấy sấy hơ đều lên miếng giấy. Lúc này, kẹo cao su sẽ bị mềm ra và dính vào giấy. Nhẹ nhàng nhấc giấy lên và có thể dùng tay cạo lại 1 lần nữa vùng quần áo bị kẹo cao su bám cho sạch hoàn toàn và mang đi giặt bình thường

Dùng Xăng, Cồn

Mẹo xóa bỏ bã kẹo cao su dính trên quần áo cực đơn giản 7

Dùng 1 ít xăng, hoặc cồn nhỏ lên vùng quần áo bị bám kẹo cao su, sau đó bạn có thể tẩy bã kẹo cao su dễ dàng, và mang đi giặt như bình thường.

You might also like More from author

Leave A Reply