Mẹo rút ngắn thời gian trang điểm tối đa cho những cô nàng bận rộn

Chính thói quen làm đẹp cầu kì là lý do chúng ta thường xuyên bị trễ hẹn, đặc biệt là vào các buổi sáng đi làm. Bài viết này chính là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề trên và làm tăng tốc độ trang điểm của bạn.

1. Giữ son lâu trôi màu

Mẹo rút ngắn thời gian trang điểm tối đa cho những cô nàng bận rộn 1
Kẻ viền, tô toàn bộ môi với chì, tô thêm lớp son thứ 2 và tô lớp son kem lên trên cùng. Vậy là bạn không bao giờ lo son để lại dấu vết không mong muốn nữa.

Son là vật bất ly thân của phụ nữ mỗi khi đi ra đường, thế nhưng nhiều chị em hay ái ngại vấn đề son dính trên miệng cốc, bát, gây mất lịch sự với người đối diện. Muốn khắc phục điều này, bạn chỉ cần cần chuẩn bị 1 cây chì kẻ môi, 1 thỏi son thường và 1 cây son kem cùng màu thực hiện theo cách dưới đây.Kẻ viền, tô toàn bộ môi với chì, tô thêm lớp son thứ 2 và tô lớp son kem lên trên cùng. Vậy là bạn không bao giờ lo son để lại dấu vết không mong muốn nữa.

2. Mẹo chuốt mascara không bị lem

Khi chải mascara, chị em có thể sử dụng một chiếc danh thiếp hoặc một chiếc thìa nhỏ để phía sau lông mi. Cách làm này giúp ngăn ngừa mascara dính lên mi mắt khi chuốt.

3. Cứu rỗi hàng mi mỏng

Nếu không may sinh ra bạn đã không sở hữu hàng mi dày và cong vút, bạn hãy phủ một ít phấn rôm lên giữa hai lần chuốt mascara sẽ giúp làn mi trông dày dặn quyến rũ hơn.

4. Mẹo đánh mắt khói cực đơn giản

Mẹo rút ngắn thời gian trang điểm tối đa cho những cô nàng bận rộn 2
Vẽ một dấu thăng (#) lên phía ngoài bầu mắt rồi tán đều ra bằng mút trang điểm là bạn đã có mắt khói siêu cuốn hút rồi.

Vẽ một dấu thăng (#) lên phía ngoài bầu mắt rồi tán đều ra bằng mút trang điểm là bạn đã có mắt khói siêu cuốn hút rồi.

5. Mẹo có hàng lông mày sắc nét

Mẹo rút ngắn thời gian trang điểm tối đa cho những cô nàng bận rộn3
Chỉ cần lấy cây eyeliner trắng viền dọc trên và dưới theo hàng lông mày bạn sẽ sở hữu hàng lông mày sắc sảo vô cùng mà chẳng cần tô vẽ hay phun xăm.

Chỉ cần lấy cây eyeliner trắng viền dọc trên và dưới theo hàng lông mày bạn sẽ sở hữu hàng lông mày sắc sảo vô cùng mà chẳng cần tô vẽ hay phun xăm.

You might also like More from author

Leave A Reply