Hướng dẫn cách in túi giấy để thu hút khách hàng hiệu quả

Để có những chiếc túi đẹp bằng phương pháp in ấn, bạn cần quan tâm và có sự cân nhắc kỹ ngay từ khâu chọn mực in túi , chất liệu in túi phù hợp với sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty. Hãy tham khảo những bước sau đây để lấy kinh nghiệm cho mình.

Hình ảnh in trên túi giấy

Khi lựa chọn hình ảnh in trên túi giấy, bạn cần cân nhắc xem túi giấy in nhằm mục đích gì? Túi giấy đựng quần áo hay đựng thứ gì khác? In túi giấy cho sản phẩm giá rẻ hay hàng hiệu? Từ đó lựa chọn hình ảnh và màu sắc phù hợp. Thông thường, thợ in thường tập trung vào một màu chủ đạo để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn túi giấy của shop thời trang trở nên thu hút và ấn tượng hơn thì hãy thử in với nhiều tone màu và hình ảnh phá cách.

Hướng dẫn cách in túi giấy để thu hút khách hàng hiệu quả 1

Cần nhấn mạnh tên cửa hàng và thương hiệu shop thời trang của bạn

Dù là cửa hàng nhỏ hay một công ty lớn được nhiều người biết đến, bạn cần tận dụng túi giấy để quảng bá cho thương hiệu của mình. Tên cửa hàng và thương hiệu của bạn là chi tiết quan trọng nhất để khách hàng tìm đến bạn.

Logo in trên túi giấy

Ngoài tên của shop, logo cũng là một chi tiết quan trọng mà bạn cần lưu ý. Một số mẫu thiết kế túi giấy in logo ở giữa sản phẩm để làm nổi bật thương hiệu, nhưng một số khác thì không làm như vậy. Tùy vào bố cục, màu sắc của túi giấy mà designer có thể linh hoạt lựa chọn vị trí đặt logo phù hợp.

Hướng dẫn cách in túi giấy để thu hút khách hàng hiệu quả 2

Chất liệu in túi giấy

Dựa vào trọng lượng sản phẩm để lựa chọn chất liệu giấy và định lượng phù hợp. Các loại quần áo, giày dép thường có trọng lượng vừa phải thì không cần phải in túi giấy cho shop quá dày để tiết kiệm chi phí, còn đối với các loại túi giấy cao cấp, bạn có thể lựa chọn loại giấy dày hơn để thể hiện đẳng cấp cho thương hiệu. Các loại giấy thường dùng là giấy couche hay briston định lượng 250 gsm – 300 gsm, in túi giấy kraft, in túi giấy Ivory. Đối với túi giấy hàng hiệu, bạn có thể chọn các loại giấy mỹ thuật để túi giấy thêm phần sang trọng.

Lựa chọn dây túi

Dây túi ngoài việc giúp cho việc cầm nắm thêm dễ dàng thì cũng giúp làm đẹp cho túi giấy. Một số cửa hàng còn khéo léo kết hợp dây túi để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Về chất liệu, dây túi thường được làm bằng cotton dễ phân hủy, sợi PE để tăng độ bền hay dây ruy băng, dây dù với nhiều màu sắc đẹp mắt. Ví dụ, đối với các loại túi giấy take away, bạn có thể chọn dây túi làm bằng PE để đảm bảo độ bền.

Hướng dẫn cách in túi giấy để thu hút khách hàng hiệu quả 3

Gia công sau khi in

Sau khi in túi giấy cho shop, có thể lựa chọn các kỹ thuật in như cán màng, đóng mắt ngỗng, phủ UV định hình, bế nổi các chi tiết… để túi giấy thêm phần nổi bật, ấn tượng, và tạo cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng hơn khi cầm.

You might also like More from author

Leave A Reply