Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt “hót hòn họt”

Nhìn loạt ảnh bra trong suốt này không ít mẹ sẽ phải choáng ngợp vì độ s.e.xy đến "đốt mắt" của chúng, nhất là khi diện xuống phố.

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 1

Nhắc đến nội y trong suốt, nhiều người không khỏi ái ngại, bởi vốn dĩ nội y là để che đi vùng nhạy cảm. Thế nhưng, không ít lần chúng ta bắt gặp cô nàng hot nhất Hollywood Kim Kardashian diện trên mình những chiếc bralette trong suốt đầy táo bạo.

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 2

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 3
Kim dạo phố với chiếc bralette trong suốt từ nhãn hiệu Gucci.

Trước đó cô cũng làm báo chí tốn giấy mực về bộ trang phục đặc biệt này mà điểm nhấn chính là chiếc bralette trong suốt cùng đôi giày xuyên thấu.

Trên thị trường hiện nay cũng có không ít những mẫu đồ lót thiết kế trong suốt, xuyên thấu, những tưởng sẽ chẳng ai dám mua chúng, các bạn đã nhầm, lượng sản phẩm tiêu thụ rất lớn, không phải thế thì vì sao các hãng đều cho ra mắt dòng sản phẩm nội y xuyên thấu. ​​​​​​​

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 4

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 5

​​​​​​​​​​​​​Đúng là những món đồ này xinh một cách khó cưỡng, bảo sao hãng nào cũng lăng xê nhiệt tình xu hướng này mặc dù nó kén người mặc. Nhưng một khi cô Kim đã bắt đầu xu hướng, nó sẽ bùng nổ khắp thế giới. Làm thế nào để mặc nội y trong suốt mà không gây phản cảm? Bạn có thể tham khảo bí quyết của stylist Thu Thảo về mẹo mix đồ khi mặc nội y xuyên thấu.

Dưới đây là những cách phối đồ giúp bạn tự tin khoe khéo nội y mà không bị hớ hênh:

1. Trong suốt + trong suốt

Khi bạn mặc bralette trong suốt, hãy chọn cho mình một chiếc áo cũng trong suốt. Nghe có vẻ phi lý, vì trong suốt thì chẳng che được gì cả, bạn nghĩ mình sẽ trông như bán nude ra đường?! Tuy nhiên, nếu khéo léo khi chọn chất liệu áo mặc ngoài thì nó sẽ giúp bạn che đi nhiều đó. Cụ thể, hãy chọn những chất liệu trong suốt nhưng đục hơn chiếc bralette của bạn, hoặc chọn chất liệu trong suốt nhưng có hoạ tiết trên đó.

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 6
​​​​​​​​​​​​​Đây là một ví dụ của cách thức kết hợp trong suốt với trong suốt.

​​​​​​​ ​​​​​​​2. Chọn áo có chi tiết che đi phần nhạy cảm

Có rất nhiều sự lựa chọn về bralette trong suốt hiện nay, đối với những khách hàng dè dặt hơn, các thương hiệu cũng dành cho họ vô số sự lựa chọn.

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 7

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 8

​​​​​​​ ​​​​​​​ ​​​​​​​Đối với những chiếc áo như thế này, bạn hoàn toàn an tâm khi mặc mà không lo lộ hàng, mix nó với một chiếc sơ mi bỏ bung vài cúc đầu là bạn đã khoe được món đồ nội y gợi cảm của mình mà không lo bị gọi là phản cảm rồi.

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 9

​​​3. Cover up

Ngay cả Kim Kardashian cũng không diện mỗi áo lót ra đường, cô ấy che bớt sự hở hang đó với áo khoác blazer, áo khoác bò… vậy nên chúng ta cũng có thể áp dụng phương pháp này. Điều nên chú ý là sự hoà hợp về màu sắc để bộ trang phục không bị quá lố.

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 10

Cực kỳ nổi loạn với phong cách bra trong suốt "hót hòn họt" 11
Cách mặc áo lót mỏng tang không lo “lộ hàng”

 

 

You might also like More from author

Leave A Reply