4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to

Nếu đã trót lỡ phải sở hữu một đôi vai hơi ngang và rộng một chút thì các nàng cũng không cần quá tự ti hay ganh tị với bất kỳ một ai khác. Biết cách lựa chọn trang phục cho mình, chắc chắn sẽ chẳng ai còn có thể để ý đến điểm yếu của bạn. Hãy để mekhoeconkhoe bật mí cho bạn 4 bí kíp diện đồ dành cho con gái để "giấu nhẹm" đôi vai rộng đi nhé!

Vai to, thô là một trong những nhược điểm trên cơ thể khiến nhiều phụ nữ cảm thấy rất tự tin mỗi khi mặc đồ, nhất là những lúc mặc váy đầm hở vai gợi cảm. Ngay cả khi gầy đi hay béo hơn thì phần vai vẫn không thể nào xê dịch vì đó đã là đặc tính của khung xương cơ thể.

Nhưng đừng lo, hãy khéo léo, tinh tế hơn khi chọn trang phục, nhược điểm vai to thô này sẽ được khắc phục triệt để.

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 1

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 2

Vì vai đã to và rộng nên bạn tuyệt đối phải tránh xa những chiếc áo trang trí quá nhiều chi tiết ở vai như vai phồng, độn vai, bèo nhún. Các kiểu vai áo này không những khiến người đối diện chú ý tới phần vai mà còn khiến vai trông ton hơn.

Bạn cũng nên hạn chế mặc những chiếc váy dáng suông, thụng vì kiểu trang phục này không có tác dụng gì trong việc tạo nên một cơ thể có tỷ lệ cân đối. Nó chỉ giải quyết vấn đề tâm lý vì nhiều người vẫn nghĩ cứ mặc đồ rộng là có thế che hết mọi khuyết điểm. Nhưng thực tế không phải vậy.

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 3

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 4

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 5
Những món đồ mà người vai to nên hạn chế

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 6

Món đồ cần phải có hàng đầu và thật nhiều trong tủ đồ của cô nàng vai to chính là kiểu váy chữ A với phần eo chiết gọn và chân váy xòe rộng.

Váy chữ A sẽ giúp cân bằng tỷ lệ giữa vai và phần thân dưới nhờ độ xòe rộng của váy. Trong khi đó, các kiểu váy ôm sát hoặc thẳng đuột từ trên xuống dưới sẽ “tố” phần vai của bạn.

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 7

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 8

Ngoài ra những chiếc áo hoặc váy khoét cổ chữ V sẽ “kéo” sự chú ý của người đối diện xuống phía dưới phần ngực, giảm chú ý tới phần vai.

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 9

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 10

Váy, áo trang trí bèo nhún ở phần vai không được khuyến khích dành cho người vai to nhưng nếu vẫn muốn mặc kiểu trang phục điệu đà này thì bạn nên chọn kiểu áo bèo nhún trễ vai. Phần bèo xòe ra ở trên ống tay sẽ giúp vai trông nhỏ nhắn hơn.

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 11

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 12

Những cô nàng vai thô thường rất ngại khoe bờ vai bằng trang phục trễ vai hay quây ngực nhưng vẫn có một món đồ không những tạo sự gợi cảm mà còn che đi khuyết điểm này là áo/ váy lệch vai.

4 bí kíp thời trang tuyệt vời cho người vai to 13

Kiểu cổ áo chữ V được khoét rộng đến vai cũng che nhược điểm này rất hiệu quả.

You might also like More from author

Leave A Reply